• Home »
  • Tiệc cưới »
  • Khách sạn InterContinental Asiana Saigon giới thiệu gói dịch vụ tiệc cưới đặc biệt

Khách sạn InterContinental Asiana Saigon giới thiệu gói dịch vụ tiệc cưới đặc biệt

Ba gói dịch vụ bao gồm Jade (Ngọc Bích), Ruby (Hồng Ngọc) và Diamond (Kim Cương) có giá từ 50-90 USD/người (khoảng từ 900.000-1.620.000 đồng) chưa bao gồm thuế và phí phục vụ. Các gói dịch vụ trên bao gồm thực đơn theo phong cách Trung Hoa; trang trí sảnh cưới; nước ngọt, nước ép trái cây và bia không hạn chế trong vòng hai giờ; ngoài ra khách sẽ được dùng thử các món ăn phục vụ trong tiệc cưới cho 5 người trước ngày tổ chức hôn lễ… Các gói dịch vụ này còn bao gồm một đêm nghỉ tại phòng Deluxe (hạng sang) hoặc phòng Executive Suite (hạng thương gia) kèm theo bữa sáng cho cặp tân hôn. Các cô dâu và chú rể tương lai cũng có cơ hội được thưởng thức dịch vụ spa thư giãn thiết kế riêng cho đôi tân hôn nếu họ chọn gói Ruby hay Diamond.

Các gói dịch vụ này được áp dụng cho các tiệc cưới đặt trước với số lượng từ 30 bàn tiệc cho 10 người trở lên. Thêm vào đó, các lễ cưới đặt cọc trước ngày 31/12/2009 sẽ được hưởng mức chiết khấu 5% trên giá thực đơn và tặng thêm 2 bàn nếu đặt ít nhất là 30 bàn tiệc cho 10 người.

InterContinental Asiana Saigon là một trong những khách sạn hạng sang tại TP.HCM cung cấp địa điểm tổ chức lễ tiệc cao cấp với trang thiết bị nghe nhìn hiện đại nhất. Khách sạn có 8 phòng hội nghị và phòng đại tiệc lớn nhất trong khu vực trung tâm thành phố với sức chứa đến 600 người theo phong cách bàn tròn./.

An Hoàng